A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HOA MAI HỌP TRỰC CHUẨN BỊ CÔNG TÁC KHAI GIẢNG VÀ ĐIỀU KIỆN TỐT NHÂT CHO NĂM HỌC MỚI 2021-2022

TRƯỜNG MN HOA MAI HỌP TRỰC CHUẨN BỊ CÔNG TÁC KHAI GIẢNG VÀ NĂM HỌC MỚI 2021-2022

HỌP TRỰC TUYẾN CHUẨN BỊ CÔNG TÁC KHAI GIẢNG

VÀ ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT CHO NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Thực hiện Công văn số: 2040/SGDĐT-VP ngày 26/8/2021 của Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu về việc tổ chức khai giảng năm học 2021-2022 bằng hình thức truyền hình trực tiếp, kết hợp trực tuyến trên nền tảng và phương thức truyền thông số của Đài phát thanh truyền hình tỉnh. Hội đồng sư phạm trường Mầm non Hoa Mai đã có buổi tựu trường trực tuyến sáng ngày 01/9/2021 nhằm chuẩn bị cho công tác khai giảng và điều kiện tốt nhất cho năm học mới 2021-2022.

Đúng 8h30 phút buổi họp được bắt đầu. Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Thị Thu Hằng đã chủ trì buổi tựu trường. Qua đó Báo cáo các nội dung cụ thể và những hoạt động của nhà trường trong thời gian nghỉ hè và chống dịch. Đồng thời đưa ra các phương hướng để chuẩn bị cho công tác khai giảng và tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid-19.

Phó hiệu trưởng nhà trường Trần Thị Mi Ly nêu việc chuẩn bị CSVC chuẩn bị cho năm học mới và triển khai các công tác về chuyên môn chuẩn bị cho năm học mới như chương trình giáo dục sau đổi mới họp tổ chuyên môn, xây dựng kế hoạch dạy học, kế hoạch ứng dụng CNTT, thực hiện tiết dạy quay video gửi đến cho phụ huynh trong thời gian nghỉ giãn cách toàn xã hội.

Đối với các tổ, bộ phận nhà trường đã yêu cầu lên kế hoạch dạy học và lịch học cụ thể cho từng khối lớp phù hợp với điều kiện của nhà trường.

Buổi họp đã diễn ra nghiêm túc trong không khí cởi mở của tập thể sư phạm nhà trường.

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Mai